Công Ty TNHH Sukavina – Đối Tác Chuyên Nghiệp Cho Sự Thành Công Của Bạn

Sukavina là nhà sản xuất và lắp ráp các sản phẩm giá kệ đa năng, xe đẩy hàng, bàn thao tác, thanh trượt con lăn, các loại khớp nối và các loại bánh xe. Chúng tôi tự hào là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực này và đã xây dựng một danh tiếng vững chắc dựa trên sự chuyên nghiệp, uy tín và cam kết đem lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Đến với Sukavina, Quý Đối Tác hoàn toàn an tâm bởi năng lực cung ứng mạnh mẽ, sản phẩm đa dạng, chất lượng vượt trội. Sukavina đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác theo từng đặc điểm ngành hàng, diện tích xưởng, yêu cầu sản xuất,… Đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm sức lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất thực tế lên đến 30%.

Sukavina
Tầm nhìn

 

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực:

  • Setup nhà máy: Bàn thao tác, băng tải, xe đẩy hàng, kệ chứa hàng…
  • Sản phẩm công nghiệp: Khớp nối, uốn, dập, CNC…
  • Cung cấp giải pháp tự động hóa

 

  • Sản xuất và thiết kế cùng với Khách hàng để tối ưu hiệu suất làm việc cao nhất.
  • Sự phát triển của người lao động và xã hội gắn liền với trách nhiệm công ty.
Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi của Sukavina xoay quanh 3 từ Tâm – Trí – Tốc:

  • Tâm: Chữ “Tâm” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Sukavina:

   – Với Khách hàng, Sukavina luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu bằng việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý, chế độ hậu mãi tốt, phục vụ tận tình, chu đáo.

   – Với người lao động, Sukavina luôn coi trọng và tạo điều kiện cho người lao động phát triển toàn diện bằng việc tạo môi trường làm việc an toàn, thân thiện, cơ hội phát triển nghề nghiệp, chế độ lương thưởng, phúc lợi tốt.

   – Với cộng đồng, luôn có trách nhiệm với xã hội, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng bằng việc tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội, tuân thủ pháp luật, bảo vệ môi trường, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có lợi cho cộng đồng.

  • Trí: Sukavina coi trọng tri thức, học tập, sáng tạo và đổi mới. Chúng tôi khuyến khích tư duy đổi mới, hỗ trợ phát triển năng lực trí tuệ của đội ngũ bằng việc tạo môi trường học tập, sáng tạo cho nhân viên, tìm kiếm, phát triển những ý tưởng và giải pháp mới.
  • Tốc: “Tốc độ – Linh hoạt – Hiệu quả” luôn là tôn chỉ trong mọi hành động của Sukavina thông qua việc nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng, tốc độ trong quá trình sản xuất và giao hàng, đồng thời nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi trong môi trường kinh doanh.