Bàn thao tác nhà xưởng Sukavina

Bàn thao tác nhà xưởng Sukavina

Bàn thao tác nhà xưởng là sản phẩm công nghiệp không thể thiếu giúp rút ngắn thời gian sản xuất cho công nhân, tăng tính tỉ mỉ, chính xác cho sản phẩm, từ đó nâng cao hiệu quả lao động. Mời bạn cùng tìm hiểu về bàn thao tác nhà xưởng của Sukavina, các thông số kỹ thuật và ứng dụng của chúng nhé!

1/ Bàn thao tác nhà xưởng là gì?

Bàn thao tác nhà xưởng là gì?

Bàn thao tác nhà xưởng là vật dụng cần thiết để công nhân thực hiện các thao tác sản xuất, lắp ráp sản phẩm. Nó có cấu tạo chính bao gồm mặt bàn, chân bàn, các khớp nối, có thể thiết kế thêm hệ thống đèn chiếu sáng, chân tăng chỉnh, bánh xe… để thuận tiện cho thao tác của công nhân.

Có rất nhiều loại bàn thao tác được sử dụng trong công nghiệp như: bàn thao tác lắp ráp, bàn thao tác chống tĩnh điện, bàn thao tác inox, bàn thao tác thép sơn tĩnh điện… mỗi loại có ưu điểm riêng và được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Bàn thao tác nhà xưởng đạt chuẩn chất lượng phải đảm bảo các yếu tố bền đẹp, dễ vệ sinh. Quan trọng nhất là tính tiện lợi, làm sao cho công nhân có thể sản xuất nhiều hàng hóa trong thời gian ngắn nhất.

2/ Thông số kỹ thuật

Bàn thao tác nhà xưởng có thiết kế đa dạng từ đơn giản cho đến phức tạp. Khi tìm mua sản phẩm này, bạn cần chú ý các thông số:

  • Kết cấu của bàn thao tác: Dựa vào nhu cầu thực tế mà bạn chọn bàn thao tác có kết cấu phù hợp như có bánh xe để di chuyển, bàn có chức năng gấp gọn, tăng chỉnh chiều cao, có nhiều tần hoặc học để dung cụ… Chọn đúng kết cấu sẽ giúp công nhân thao tác thuận tiện và nhanh chóng hơn.
  • Chức năng của bàn thao tác: Các ngành nghề khác nhau cũng cần các loại bàn thao tác đảm nhận các chức năng chuyên biệt. Ví dụ như trong ngành điện, điện tử thì bàn thao tác chống tĩnh điện là lựa chọn hàng đầu, trong ngành thực phẩm, may mặc, hóa chất thì bàn thao tác inox lại được ưa chuộng nhất…
  • Kích thước bàn thao tác nhà xưởng: Bàn thao tác có các kích thước bao gồm dài x rộng x cao, bạn cần đo đạc vị trí nhà xưởng, kích thước sản phẩm để thiết kế bàn cho phù hợp.
  • Tải trọng của bàn: Sản xuất sản phẩm nhẹ hay nặng đều cần các loại bàn thao tác có tải trọng phù hợp để đảm bảo tuổi thọ của bàn và an toàn lao động.
  • Vật liệu làm bàn thao tác: Bàn thao tác inox, thép sơn tĩnh điện, thép bọc nhựa hay nhôm định hình đều có những ưu nhược điểm riêng, chúng ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và cả chi phí đầu tư của doanh nghiệp.

Mỗi nhà xưởng đều mang những đặc điểm khác nhau, vì vậy để chọn được bàn thao tác phù hợp, chất lượng, tiết kiệm chi phí thì hãy liên hệ cho Sukavina, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình từ khâu khảo sát, tư vấn cho đến chính sách bảo hành bảo dưỡng, đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

3/ Ứng dụng của bàn thao tác nhà xưởng trong công nghiệp

Ứng dụng của bàn thao tác nhà xưởng trong công nghiệp

Bạn có thể thấy hầu hết các nhà xưởng hiện nay đều ứng dụng bàn thao tác trong sản xuất nhằm tăng hiệu quả lao động:

  • Trong ngành công nghiệp điện tử, sản xuất linh kiện, bàn thao tác chống tĩnh điện được sử dụng giúp công nhân dễ dàng lắp ráp các chi tiết nhỏ một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh thất lạc các chi tiết nhỏ.
  • Trong ngành sản xuất, đóng gói thực phẩm, bàn thao tác được sử dụng để tăng tốc độ sản xuất của công nhân, sản phẩm cũng dễ dàng kiểm soát chất lượng và phân loại hơn.
  • Trong ngành may mặc, bàn thao tác được trang bị đầy đủ các dụng cụ giúp thao tác công nhân nhanh gọn, hạn chế lỗi sản phẩm, tăng năng suất lao động.

Sử dụng bàn thao tác cũng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ, sạch sẽ, tạo bộ mặt chuyên nghiệp cho nhà máy.

4/ Sukavina – Đơn vị cung cấp bàn thao tác uy tín

Sukavina – Đơn vị cung cấp bàn thao tác uy tín

Nhắc đến các nhà cung cấp sản phẩm công nghiệp uy tín, chất lượng thì khoogn thể không kể đến Sukavina. Đây là đơn vị chuyên cung cấp bàn thao tác nhà xưởng, xe trolley, kệ để hàng, băng tải PVC và các thiết bị chuyên dùng trong nhà máy sản xuất. Sukavina tư vấn giải pháp giúp cải tiến, tự động hóa dây chuyền sản xuất của bạn, từ đó tăng năng suất lao động, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. Bằng những hiệu quả thực tế, chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy cho các nhà xưởng và các khu công nghiệp trọng điểm tại phía Nam.

Để được tư vấn về bàn thao tác nhà xưởng Sukavina, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0979 034 634 – 0931 155 155 hoặc truy cập sukavina.com.vn. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84979034634
Liên hệ