Bàn thao tác phòng sạch Sukavina

Bàn thao tác phòng sạch Sukavina

Bàn thao tác phòng sạch là sản phẩm cực kỳ quan trọng cho các xí nghiệp, nhà máy trong lĩnh vực vi mạch, bán dẫn, sản xuất chip, sản xuất ô tô, sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế, linh kiện điện tử,… đáp ứng yêu cầu 1 môi trường sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt, khắt khe. Cùng tìm hiểu về bàn thao tác phòng sạch của Sukavina nhé!

1/ Bàn thao tác phòng sạch là gì?

Bàn thao tác phòng sạch là gì
Bàn thao tác phòng sạch là gì

Môi trường phòng sạch yêu cầu độ sạch sẽ vô cùng cao, rất kín mà bụi bẩn không thể bám vào và có các tiêu chuẩn cụ thể về nhiệt độ, áp suất, độ ẩm không khí được quy định chặt chẽ.

Bàn thao tác phòng sạch được thiết kế cho mục đích sử dụng trong phòng sạch công nghiệp. Vì thế, các loại bàn thao tác trong phòng sạch phải được thiết kế và cấu tạo từ một số thành phần có vật liệu đặc biệt đáp ứng tiêu chuẩn của phòng sạch.

2/ Cấu tạo bàn thao tác phòng sạch

Bàn thao tác phòng sạch được cấu tạo từ 1 số vật liệu đặc thù. Các vật liệu chống tĩnh điện ESD như thảm cao su, chân tăng chỉnh inox đế cao su… Ngoài ra phần khung bàn thao tác trong phòng sạch thường được làm từ ống thép nhựa không gỉ hoặc ống nhôm định hình, inox. Do đó bàn thao tác phòng sạch thường có độ bền khá cao, chống bụi bẩn, chống tĩnh điện, chống các loại hóa chất, chống chịu áp lực tốt.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bàn thao tác phòng sạch có các thiết kế khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản đều được cấu tạo từ khung ống thép bọc nhựa hoặc nhôm định hình. Các chi tiết được kết nối với nhau qua hệ thống bu lông, ốc vít và đặc biệt là các khớp nối HJ được xử lý chống tĩnh điện.

Cấu tạo của mặt bàn các sản phẩm bàn thao tác phòng sạch được trải một lớp thảm cao su chống tĩnh điện để tăng tối đa hiệu quả chống tĩnh điện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe trong công nghiệp để đáp ứng và được sử dụng trong phòng sạch.

3/ Ưu điểm bàn thao tác phòng sạch

Ưu điểm bàn thao tác phòng sạch
Ưu điểm bàn thao tác phòng sạch

Chỉ số chống bụi bẩn, chống tĩnh điện cao

Bàn thao tác phòng sạch được sử dụng nhiều trong phòng sạch nên có khả năng chống tĩnh điện cao, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đặt ra để ứng dụng trong phòng sạch công nghiệp của các xí nghiệp, nhà máy.

Khả năng chống gỉ tuyệt đối

Bàn thao tác trong phòng sạch phải đảm bảo được làm từ vật liệu chống gỉ tuyệt đối. Vì nếu bàn thao tác xảy ra gỉ thì sẽ có bụi bẩn bám vào, làm ảnh hưởng đến chỉ số của phòng sạch, ảnh hưởng đến nhiều sản phẩm, máy móc thiết bị trong các xí nghiệp, nhà máy..

Khả năng kháng hóa chất

Bàn thao tác phòng sạch có thể được sử dụng trong các phòng thí nghiệm sẽ tiếp xúc với nhiều loại hóa chất thậm chí là hóa chất ăn mòn. Các vật liệu làm nên bàn thao tác trong phòng sạch phải có khả năng chống chịu lại các hóa chất ăn mòn được sử dụng tại các phòng thí nghiệm.

Thiết kế khoa học, thông minh, tháo lắp thuận tiện

Bàn thao tác phòng sạch khi có nhu cầu chuyển đổi mục đích sử dụng thì các bàn thao tác phòng sạch đảm bảo thuận tiện trong việc tháo lắp. Bàn thao tác phòng sạch có thiết kế khoa học, thông minh đảm bảo tính thẩm mỹ, kiểu dáng hiện đại trong phòng sạch của xí nghiệp, nhà máy.

Để làm được điều này, hiện nay các xí nghiệp, nhà máy đã phát triển các bàn thao tác phòng sạch sử dụng các khớp nối HJ để kết nối các chi tiết. Việc sử dụng khớp nối HJ trong việc thiết kế bàn thao tác phòng sạch sẽ có thể chuyển đổi dễ dàng, thiết kế khoa học, thông minh hơn. Ngoài ra việc kết nối các chi tiết bàn thao tác phòng sạch bằng khớp nối HJ sẽ khiến chi phí sản xuất thấp hơn nhiều cho các xí nghiệp, nhà máy không có nhiều tài chính.

4/ Những lưu ý khi sử dụng bàn thao tác phòng sạch

Khi sử dụng bàn thao tác phòng sạch, công nhân phải lưu ý:

  • Người sử dụng bàn thao tác phòng sạch phải thường xuyên vệ sinh, lau chùi giúp kéo dài độ bền theo năm tháng, giúp các xí nghiệp, nhà máy tiết kiệm được khoản tiền lớn.
  • Hạn chế để những vật phẩm sắc nhọn gạch vào bàn thao tác phòng sạch vì sẽ làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất.

5/ Vì sao nên chọn bàn thao tác phòng sạch SUKAVINA

Công ty Sukavina hiện nay là một trong những công ty uy tín, nhiều năm kinh nghiệm cung cấp bàn thao tác phòng sạch hàng đầu Việt Nam. Công ty Sukavina sở hữu một lượng lớn đội ngũ chuyên gia là các kĩ sư, kĩ thuật viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác tại Việt Nam và có dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế. Công ty Sukavina tự tin đưa ra cho quý khách hàng những thiết kế bàn thao tác phòng sạch phù hợp với nhu cầu của khách hàng, mang tới sự hài lòng với khách hàng.

Thế mạnh của công ty Sukavina còn đến từ nguồn nguyên vật liệu được kiểm định kỹ càng, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn. Bàn thao tác phòng sạch của công ty Sukavina đã và đang được nhiều thị trường khó tính chấp nhận như Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, … tin tưởng sử dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm bàn thao tác phòng sạch của công ty Sukavina có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh cùng với dịch vụ hậu mãi, có chế độ bảo hành tốt, giao hàng nhanh chóng nên đây là sự lựa chọn tốt với khách hàng.

> Các loại bàn thao tác:

Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn thao tác phòng sạch hãy liên hệ với chúng tôi – công ty TNHH Sukavina qua thông tin liên hệ sau để được báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH SUKAVINA

Hotline: 0979 034 634

Email: sales@sukavina.com

Website: sukavina.com.vn

Địa chỉ:

  • 1028 Liên Huyện, An Phú,Thuận An, Bình Dương.
  • 292/9 Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.
  • 256/39/17M Đông Thạnh, Hóc Môn, HCM.
  • 30 Mẹ Hiền, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84979034634
Liên hệ