Kích thước xe đẩy hàng 4 bánh chuẩn phù hợp mọi nhu cầu

Xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng ngày nay được dùng rất phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp và đời sống. Riêng trong công nghiệp, thiết bị này đóng góp phần quan trọng trong việc xây dựng nền công nghiệp tự động hóa, thay vì vận chuyển bằng nhân lực như trước kia thì giờ đây đã có công cụ hỗ trợ giúp làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm công sức và chi phí nhân công. Cùng Sukavina tìm hiểu về kích thước xe đẩy hàng 4 bánh phổ biến nhất trong công nghiệp hiện nay nhé!

1/ Xe đẩy hàng là gì?

Xe đẩy hàng là sản phẩm hỗ trợ vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm nhân sự và mang lại hiệu quả cao. Có rất nhiều loại xe đẩy hàng: Xe đẩy hàng 2 bánh, 3 bánh, 4 bánh, trong đó xe đẩy hàng 4 bánh được ưa chuộng nhất bởi độ vững vàng, chịu được trọng tải lớn và có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, thích hợp với mọi địa hình nhà xưởng.

Xe đẩy hàng được sử dụng để vận chuyển hàng hóa cồng kềnh hoặc nhiều hàng hóa trong cùng 1 lúc, có thể sử dụng trong hầu hết các ngành sản xuất như: May mặc, da giày, linh kiện điện tử, ô tô, thực phẩm, đóng gói…

Xe đẩy hàng 4 bánh
Xe đẩy hàng 4 bánh

Ngoài phân loại theo kết cấu số bánh xe thì xe đẩy hàng còn được phân loại theo chất liệu ( xe đẩy hàng inox, xe đẩy hàng nhôm định hình, xe đẩy hàng lắp ráp…) hoặc phân loại theo công dụng (xe đẩy hàng nhà kho, xe đẩy hàng đa năng, xe đẩy hàng leo thang…)

2/ Chọn xe đẩy hàng có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy vào đặc tính sản phẩm mà chúng ta chọn kích thước xe đẩy hàng 4 bánh phù hợp:

Đối với các thùng hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn thì nên chọn kích thước xe đẩy bằng thép hoặc inox có 1 mâm tầng lớn. Loại này sẽ không giới hạn kích thước thùng hàng giúp bạn linh hoạt trong vận chuyển.

Khi vận chuyển các thiết bị điện tử hoặc sản phẩm dễ vỡ, có giá trị cao bạn nên chọn loại xe trolley. Loại này được thiết kế từng ngăn riêng cho mỗi sản phẩm, bên trong ngăn có lót xốp giúp bảo vệ chúng không va chạm với nhau, tránh hư hỏng trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.

Chọn sử dụng xe đẩy hàng có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng
Chọn sử dụng xe đẩy hàng có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nếu bạn cần vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau cùng lúc thì hãy chọn kích thước xe đẩy hàng 4 bánh lớn có nhiều mâm tầng để tối ưu hiệu quả vận chuyển. Mâm tầng có thể điều chỉnh được độ cao phù hợp với chiều cao của sản phẩm, bên cạnh đó còn hỗ trợ phân loại hàng hóa, giúp bóc dỡ hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Kích thước xe đẩy hàng 4 bánh còn phụ thuộc vào chất liệu xe đẩy. Hiện nay có các chất liệu làm xe phổ biến như inox, nhôm định hình, ống thép bọc nhựa… tùy vào trọng tải hàng hóa mà nhà sản xuất sẽ tư vấn bạn chọn loại chất liệu xe đẩy hàng phù hợp.

3/ Có những loại kích thước xe đẩy hàng 4 bánh nào?

Bạn đang không biết lựa chọn kích thước xe đẩy hàng 4 bánh nào? Đầu tiên hãy xác định nhu cầu sử dụng, đặc điểm hàng hóa và yêu cầu tải trọng. Sukavina sẽ gợi ý cho bạn các loại kích thước xe đẩy hàng 4 bánh được ưa chuộng nhất hiện nay.

3.1/ Xe đẩy hàng lắp ráp

Xe đẩy hàng lắp ráp 01

Xe đẩy hàng lắp ráp 01 là giải pháp chuyển hàng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi khả năng gấp gọn linh hoạt, có thể thay đổi kết cấu tùy ý giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Kích thước xe đẩy hàng 4 bánh loại 01 đã lắp ráp là 72cm x 48cm x 86cm, sau khi sử dụng có thể gấp gọn lại để tiết kiệm diện tích lưu trữ.

Xe đẩy hàng lắp ráp 01
Xe đẩy hàng lắp ráp 01

Xe đẩy hàng lắp ráp 08

Xe đẩy hàng lắp ráp 08 dành cho các nhà xưởng có nhu cầu vận chuyển lượng hàng lớn. Kích thước xe đẩy hàng 4 bánh loại 08 được thiết kế theo nhu cầu từng nhà xưởng, có thể thay đổi kết cấu linh hoạt và đa dụng. Xe gồm các bộ phận: Khung xe, tay cầm, bánh xe, mâm tầng… được liên kết với nhau bởi bu lông, khớp nối và ốc vít.

Xe đẩy hàng lắp ráp 08
Xe đẩy hàng lắp ráp 08

3.2/ Xe đẩy hàng inox

Xe đẩy hàng inox 09

Xe đẩy hàng inox thường được dùng trong cách ngành công nghiệp phòng sạch như sản xuất thiết bị y tế, dược phẩm, mỹ phẩm, lương thực thực phẩm… Xe đẩy hàng inox có độ bền và tính thẩm mỹ cao, kháng hóa chất…

Xe đẩy hàng inox 09
Xe đẩy hàng inox 09

Xe đẩy hàng inox 12

Kích thước xe đẩy hàng 4 bánh inox được thiết kế cố định chứ không linh hoạt như xe đẩy hàng lắp ráp. Tuy nhiên vẫn có thể lựa chọn thiết kế gấp gọn để tiết kiệm diện tích cho nhà xưởng.

Xe đẩy hàng inox 12
Xe đẩy hàng inox 12

3.3/ Xe trolley

Xe trolley là giải pháp chuyển hàng tối ưu cho các doanh nghiệp ngành điện tử, linh kiện và ô tô. Xe có thiết kế nhiều ngăn, có thêm tấm chắn cách điện, rơ le móc giữa các xe với nhau tạo thành toàn tàu rất thuận tiện để di chuyển. Ngoài ra bạn còn có thể chồng nhiều xe lên nhau tạo thành kho hàng di động vô cùng tiện lợi.

Xe trolley 02

Kích thước xe đẩy hàng 4 bánh loại trolley được làm từ những tấm nhựa dalpha cách điện và chống va đập tốt. Đây là loại xe có kích thước nhỏ và phù hợp để lưu trữ hoặc vận chuyển các sản phẩm như điện thoại, màn hình, linh kiện điện tử, vi mạch…

Xe trolley 02
Xe trolley 02

Xe trolley 07

Kích thước xe đẩy hàng 4 bánh trolley 07 có kích thước các ngăn lớn hơn, chủ yếu để chứa các linh kiện lớn như màn hình tivi, laptop, phụ tùng ô tô và các linh kiện khác. Kích thước xe đẩy hàng 4 bánh này vô cùng đa dạng, bạn chỉ cần cung cấp cho nhà sản xuất kích thước và đặc điểm sản phẩm, sau đó sẽ được tư vấn thiết kế loại xe phù hợp nhất.

Xe trolley 07
Xe trolley 07

4/ Xe đẩy hàng mang lại những ưu điểm gì?

Không khó để bắt gặp hình ảnh xe đẩy hàng tại các nhà máy sản xuất từ lớn đến nhỏ, tại sân bay, ga tàu, cảng hàng hóa… vậy xe đẩy hàng có những ưu điểm gì mà lại được ứng dụng nhiều đến vậy, cùng Sukavina điểm qua nhé!

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Ưu điểm lớn nhất phải kể đến của xe đẩy hàng chính là tăng tốc độ chuyển hàng lên rất nhiều lần, tùy thuộc vào công suất xe. Khi vận chuyển thô sơ bằng sức người thì mỗi người sẽ bị giới hạn bởi một số lượng hàng hóa nhất định, chưa kể đến việc thất thoát, hao hụt hoặc rơi vỡ khi vận chuyển. Xe đẩy hàng ra đời chính là để khắc phục những nhược điểm này.

Tăng năng suất lao động

So với việc cần nhiều nhân công để khuân vác hàng hóa thì khi có xe đẩy hàng chúng ta chỉ cần 1 người là có thể đảm nhận công việc của hành chục người cùng một lúc, điều này giúp tăng năng suất lao động và năng lực sản xuất của nhà máy lên gấp nhiều lần. Từ đó đẩy nhanh tiến độ công việc và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải thuê rất nhiều nhân công ở khâu chuyển hàng thì bạn có thể rút ngắn xuống 10 lần nếu có xe đẩy hàng. Điều này cực kỳ có lợi cho doanh nghiệp vì vừa tiết kiệm được chi phí nhân công lại tối ưu được phần quản lý nhân sự, lại hạn chế được rủi ro khi vận chuyển hàng hóa.

Xe đẩy hàng mang lại những ưu điểm gì?
Xe đẩy hàng mang lại những ưu điểm gì?

Xây dựng bộ mặt doanh nghiệp hiện đại hóa

Ngoài các ưu điểm dễ dàng nhìn thấy như trên thì việc ứng dụng xe đẩy hành vào quy trình sản xuất còn làm hiện đại hóa bộ mặt của nhà xưởng, giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng và đối tác.

5/ Sukavina – Đơn vị mua xe đẩy hàng uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất xe đẩy hàng. Tuy nhiên để mua xe đẩy hàng công nghiệp chất lượng, phù hợp, giá rẻ là điều không đơn giản, bạn cần tìm đến các xưởng sản xuất lớn để đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng.

Sukavina - Đơn vị mua xe đẩy hàng uy tín chất lượng
Sukavina – Đơn vị mua xe đẩy hàng uy tín chất lượng

Sukavina là nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm công nghiệp hàng đầu miền Nam với nhiều kiểu dáng, chất liệu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có chính sách ưu đãi cạnh tranh cho khách hàng, hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng và giao hàng nhanh chóng. Kích thước xe đẩy hàng 4 bánh của Sukavina vô cùng đa dạng, thiết kế theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết đáp ứng các tiêu chí sau:

Chất liệu xe đẩy hàng cao cấp

Xe đẩy hàng Sukavina được làm từ vật liệu cao cấp, không pha trộn, không tái chế để đảm bảo độ bền và tuổi thọ sử dụng. Xe chịu được các tác động của hàng hóa trọng lượng lớn cũng như môi trường làm việc khắc nghiệt.

Xe đẩy hàng đúng công dụng và hiệu quả nhất

Bạn cần chuyển loại hàng hóa nào? Thùng hàng, quần áo hay thiết bị điện tử? Bạn chỉ muốn vận chuyển hay muốn tận dụng luôn để làm kho? Sukavina chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại xe đẩy hàng đúng nhu cầu để đảm bảo quy trình vận chuyển hiệu quả nhất.

Hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng

Chúng tôi có chính sách bảo hành cho từng sản phẩm nếu gặp phải lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, Sukavina còn hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị giúp kéo dài tuổi thọ và tăng năng suất làm việc.

Ngoài việc cung cấp các thiết bị công nghiệp chất lượng, chúng tôi còn tư vấn giải pháp dây chuyền sản xuất hiện đại hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng, đảm bảo phục vụ tận tâm.

Trên đây là những thông tin về kích thước xe đẩy hàng 4 bánh và những thông tin hữu ích về xe đẩy hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SUKAVINA

Hotline: 0979 034 634 (Mr Toàn) hoặc 0931 155 155 (Mr Năng)

Email: sales@sukavina.com

Website: sukavina.com.vn

Địa chỉ:

  • 1028 Liên Huyện, An Phú, Thuận An, Bình Dương.
  • 292 Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.
  • 256 Đông Thạnh, Hóc Môn, HCM.
  • 30 Mẹ Hiền, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84979034634
Liên hệ